Nhu cầu rèm cửa nhà chung cư trong năm 2016 ngày càng tăng do nhiều người đang có xu hướng chọn chung cư thay vì mua đất xây nhà mới. Sau khi có căn hộ mới, chắc chắn chúng ta sẽ mua sắm đồ nội thất và suy nghĩ chọn lựa mẫu rèm cửa đẹp để trang trí cho nơi ở của mình.

Rèm cửa phòng khách căn hộ có thể chọn kiểu rèm hơi cầu kì một chút và nghiêng về tính trang trí vì phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà. Rèm cửa được sử dụng không chỉ nhằm mục đích che nằng, tránh khói bụi vào trong nhà mà nó còn được sử dụng để điều tiết màu sắc căn phòng, thể hiện phong cách của chủ nhân.

rem cua nha chung cu

Rèm cửa phòng ngủ nếu như cửa sổ của căn phòng đón nhiều ánh nắng như hướng chính Tây hoặc hướng chính Nam, căn phòng sẽ rất nóng bức vào mùa hè. Gia chủ nên chọn may rèm hai lớp, màu hơi trầm để ngăn cách ánh sáng được tốt nhất vừa đảm bảo giấc ngủ sâu vừa bảo vệ đồ nội thất trong phòng. Còn với cửa sổ hướng chánh Đông và Bắc thì cho phép đón ánh nắng mai buổi sáng do đó chọn rèm không quá dày để ánh sáng có thể sưởi ấm căn phòng.

Rèm cửa nhà bếp nên chọn kiểu rèm có thể vệ sinh lau chùi dễ dàng, chống bám bụi ví dụ như rèm sáo nhôm, rèm gỗ… Đối với khung cửa sổ nhỏ rèm roman hoặc rèm cuốn cũng là một lựa chọn thích hợp vì kiểu dáng hiện đại và gọn gàng có thể lắp lọt lòng.

Đối với phòng tắm chắc chắn bạn phải chọn loại rèm chuyên dụng có khả năng chống thấm nước, vì là không gian riêng tư nên cần phải linh hoạt điều tiết ánh sáng.

Việc lựa chọn màn cửa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sở thích, phong thủy, tính hài hòa… bạn có thể đồng nhất kiểu rèm cho căn hộ hoặc thay đổi tùy theo căn phòng. Rèm cửa đẹp cho căn hộ chung cư là điểm nhấn giúp cho không gian sống của bạn thêm hiện đại và tươi mới hơn.

Tags:

qc banner