Trang trí rèm cửa cho gia đình thì có rất nhiều loại. Khi bạn đang phân vân có nên dùng loại rèm cuốn cho các cửa ở gia đình hay không thì bài viết này sẽ đi sâu bằng khía cạnh thẩm mỹ cũng như công năng để giúp bạn góc nhìn được rõ hơn.

TÍNH THẨM MỸ CỦA RÈM CUỐN MANG LẠI.

 

Về chất liệu có nhiều loại từ các kiểu trơn cho tới hoa văn. Thông thường ở mỗi nhà có thiết kế bình thường thì sử dụng loại rèm này ít mang đến sự nỗi bật ( ở đây tính năng che chắn nắng sẽ nỗi bật) nên chất liệu cản sáng 100% được ưu tiên . Còn đối với những căn nhà có thiết kế từ đầu là sử dụng rèm cuốn là giải pháp trang trí là tiên quyết thì việc lựa chọn chất liệu cũng vô cùng quan trọng. Rèm cuộn có 3 chất liệu có tính thẩm mỹ cao là ( rèm cuốn lưới, rèm cuốn cầu vòng và rèm cuộn in tranh ). 

 

rem cuon luoi a10

 

Cũng cần lưu ý rằng để lấy được 100% vẻ đẹp của loại rèm cuốn lưới mang lại thì bắt buộc tại vị trí phòng khách phải có không gian mở với các ô cửa kiếng lớn thông ra bên ngoài.

Trong 3 loại kể trên thì dạng cuốn lưới mang tính hiện đại với sự đơn giản trong họa tiết và tạo được không gian mở. Do đó với các thiết kế mới mẽ nên sử dụng chất liệu này ở các vị trí phòng khách, phòng giả trí. Còn ở các vị trí khác như phòng ngủ thì nên dùng chất liệu cản sáng hoàn toàn.

 

rem cuon can nang a11

 

Tại các vị trí trong nhà có các ô cửa nhỏ hơn ở các cửa của phòng khách thì việc lựa chọn loại rèm cầu vòng sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao hơn ( để tạo điểm nhấn cho căn phòng).

 

rem cuon cau vong a10

 

Sử dụng loại rèm cầu vòng với đặc điểm là bạn vẫn có thể lấy sáng hay che nắng một cách dễ dàng mà không cần quá nhiều thao tác. Chỉ cần kéo nhẹ khoảng 15cm để cho các đường ngang so le là đã che nắng.

 

rem cuon cau vong a11

 

Do đó có thể thấy tùy theo mỗi không gian nhất định để chọn từng kiểu rèm tương ứng thì mới làm điểm nhấn phù hợp với không gian đó. 

 

rem cuon roman a10

 

 

Công ty nội thất BADU trang trí các loại rèm đẹp cho gia đình
TP.HCM : 307/5 Đường Cây Trâm (Đường Nguyễn Văn Khối) – Q. Gò Vấp | ĐT: 09.65.44.62.64
BÌNH DƯƠNG : 30/57 Khu phố Chiêu Liêu Dĩ An – Bình Dương | ĐT: 09.38.32.34.90
Điện thoại tư vấn : 09.65.44.62.64 – 09.38.32.34.90
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tags:

qc banner