Rèm sợi chỉ, Rèm dây, Rèm chỉ hay rèm cửa bằng sợi cũng là các cách gọi khác nhau của người dùng nhưng thực ra nó chỉ là một lọai màn rèm được may từ vật liệu là các sợi chỉ dù thuôn. Có thể đính thêm hạt lên dây để tạo hình thêm điệu đà và chút nghệ thuật. Cũng Có loại màn sợi thì có ánh kim được kết dính san sát nhau trên từng sợi. Chúng tôi vẫn thường gọi chúng là màn sợi kim tuyến.

 

rem chi xam 1

 

Nơi Bố Trí Rèm Sợi Chỉ màn dây trang trí

 Rèm sợi chỉ chính là loại rèm treo trang trí với công dụng như là tấm chắn phong thủy ngăn cách các khoảng không gian chủ yếu sử dụng tại gia đình. Bởi theo quan niệm dân gian thì không nên để khách lạ nhìn thấy khu vực ở phía sau của phòng khách. Do đó thường ở những vị trí cửa tiếp giáp ở nhà trên và nhà dưới sẽ đặt một tấm rèm cửa bằng dây hoặc là bức rèm hạt nhựa.

 

man soi chi dep 1

 

 Còn đối với những nơi dùng vẽ đẹp của chúng để trang trí thì đó là các quán cafe, phòng trà, spa làm đẹp. Đặc biệt ở các spa thì rèm sợi chỉ dùng để ngăn cách các giường riêng biệt nhằm tạo sự riêng tư nhưng vẫn mang màu sắc nghệ thuật " mờ mờ ảo ảo".

 

man soi chi dep 2

 

Chính sự điệu đà và đơn giản nên hiện nay màn sợi chỉ với màu sắc hiện đại, đặc biệt loại rèm sợi một màu được ưa chuộng. Một phần nữa là chi phí để sở hữu chúng cũng thật rẻ. Dưới đây là các kích thước bộ rèm sợi có sẳn của chúng tôi.

Kích thước rèm sợi thông dụng

Kích thước chuẩn của bộ màn sợi là 3mx3m, tuy nhiên chúng tôi có các size chuẩn khác như 1mx2.4m, 1.2mx2.6m với các kiểu may đẹp như kiểu đục lỗ và luồn cây, kiểu dùng ray kéo..

 

Một số mẫu rèm sợi chỉ:

rem soi chi trang 2

rem soi gia re

rem soi chi trang 1

bán rèm sợi ở tphcm

rem soi chi xam 1

rèm sợi chỉ đẹp

 

Mẫu rèm sợi chỉ của chúng tôi:

rèm sợi 02

 

 MẪU RÈM SỢI ĐEN 


rèm sợi 03

 MẪU RÈM SỢI XANH 

remsoichi 04 remsoichi 06
remsoichi 05 remsoichi 07
remsoichi 08 remsoichi 09
remsoichi 090 remsoichi 092
remsoichi 093 remsoichi 094
remsoichi 095 remsoichi 096
remsoichi 098 remsoichi 097
remsoichi 099 remsoichi 0990
remsoichi 0991  

 

                                                      

Ngoài những mẫu đơn sắc thì chúng tôi đang có một số mẫu về sản phẩm màn sợi chỉ có đính hạt cườm các loại của chúng tôi.

 

rem soi chi day 1

rem soi chi day 2

rem soi chi day 8

rem soi chi day 9

rem soi chi day 10

rem soi chi day 11

rem soi chi day 12

rem soi chi day 4

rem soi chi day 5

rem soi chi day 6

rem soi chi day 7

 

Góc tư vấn nhỏ về chọn màu sắc màn sợi chỉ

Việc chọn màu sắc trang trí theo thiết kế sẳn hay bạn đã có ý tưởng ban đầu rất quan trộng. Chẳng hạn với những Spa làm đẹp những gang màu được ưa chuộng như màu hồng, màu xám, màu nâu. Với các quán cafe và phòng trà sẽ phù hợp với bộ rèm sợi màu vàng đồng, màu nâu và màu đen, bởi không những tạo lên vẽ sang trộng mà còn giữ được sự sạch sẽ.

Còn nếu ở nhà riêng bạn nên dùng màu vàng kem, màu nâu... Điều quan trộng để tôn lên vẽ đẹp từ tấm rèm sợi chỉ mang lại chính là tông màu nội thất. Do đó bạn cần có sự kết hợp sao cho hợp tông với ngôi nhà.

BADU Shop chuyên cung cấp và lắp đặt rèm sợi chỉ, màn cửa bằng sợi dây thả các loại cho bạn, chúng tôi cam kết chất lượng, mẫu mã đẹp cùng giá cả phải chăng.
Quý khách hàng có nhu cầu mua online và cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Công ty nội thất BADU bán rèm sợi chỉ uy tín giá rẻ
TP.HCM : 307/5 Đường Cây Trâm (Đường Nguyễn Văn Khối) – Q. Gò Vấp | ĐT: 09.65.44.62.64
BÌNH DƯƠNG : 30/57 Khu phố Bình Đường1 – Dĩ An – Bình Dương | ĐT: 09.38.32.34.90
Điện thoại tư vấn : 09.65.44.62.64 – 09.38.32.34.90
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tags:

qc banner